Home / Dạy con / Sinh con năm 2017 nên chọn tháng nào?

Sinh con năm 2017 nên chọn tháng nào?

Con cái là lộc trời ban nhưng có lẽ sinh con ra và dành cho con những điều tốt đẹp và ý nghĩa nhất luôn được các mẹ ưu tiên hàng đầu. Vậy sinh con năm 2017 nên chọn tháng nào tốt, việc chọn tháng sinh con có ý nghĩa như thế nào? Đọc bài viết này bạn sẽ hiểu sự quan trọng của việc đó.

Vì sao cần chọn tháng sinh con

sinh-con-nam-2017-thang-nao-tot
Sinh con năm Dậu vào tháng nào mới đẹp nhất

Trong triết học phương Đông, các nhân tố liên quan đến Ngũ Hành, Thiên Can, Địa Chi luôn được đề cao và quan trọng hơn cả, đặc biệt là khi liên quan đến các việc trọng đại trong đời như làm nhà, dựng vợ gả chồng và cả sinh quý tử nữa. Ngũ Hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ Hành của con, Thiên Can, Địa Chi cũng vậy, không xung, không khắc với con.

Sinh con năm 2017 nên chọn tháng nào?

Thiết nghĩ, để đứa con mình mang nặng đẻ đau sinh ra được hưởng trọn vẹn hạnh phúc và tài lộc cha mẹ nào cũng nên lưu ý một chút. Sau đây là thông tin để các bậc cha mẹ có dự định sinh thêm em bé vào năm 2017 tham khảo thêm:

sinh-con-nam-2017-sinh-con-nam-dinh-dau
Bé sinh năm Dậu rất thông minh và có danh vọng

Sinh con vào tháng Giêng năm 2017: Các bé sinh vào tháng giêng năm 2017 là người thông minh, năng động, có suy nghĩ chín chắn và cẩn trọng trong mọi việc. Sự nghiệp tiến tới, công việc danh giá, quan trọng là người sinh đầu năm Dậu có gia đình hoà thuận và luôn vui vẻ.

Sinh con vào tháng Hai năm 2017: Sinh con vào tháng này trong năm khá tốt, những đứa trẻ của tháng 2 năm Đinh Dậu là người năng động, nhân nghĩa, có cuộc đời thuận lợi, thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Các bé sinh vào Kinh Trập có vận mệnh của rồng bay lên trời, lộc tài mãn nguyện, có uy danh chức quyền, gặp thời cơ thuận lợi dễ tạo nên nghiệp lớn.

cach-tang-suc-de-khang-cho-tre-0
Tìm hiểu tháng sinh ý nghĩa cho người sinh năm Dâu

Sinh con vào tháng Ba năm 2017: Tháng 3 là tiết Thanh Minh, những đứa trẻ sinh vào tháng ba thường khá thông minh, có khả năng nhạy bén cao và tài ứng biến linh hoạt. Người sinh tháng ba được hưởng phúc tổ tiên, công danh thành toại và có cuộc sống sung túc. Là người ôn hoà, kín đáo, có chí lớn và đáng tin cậy.

Sinh con vào tháng Tư năm 2017: Tháng tư trong năm là tiết đầu Hạ. Người sinh vào tháng tư năm Đinh Dậu thường có tài văn chương, là người có chí khí và có năng lực chỉ huy. Tuy nhiên, những đứa trẻ sinh vào tháng tư thường có tính kiêu ngạo, vì vậy mà không được lòng người khác. Những bé sinh vào tháng 4 là người có chí dời non lấp biển, uy phong thiên hạ. Nếu gặp tài vận rất dễ dàng phất lên, uy danh lẫy lừng.

Sinh con vào tháng Năm năm 2017: Những đứa trẻ sinh vào tháng năm thường có tính tình điềm đạm, ôn hoà, tuy có cuộc sống vật chất đầy đủ, sung túc nhưng công việc không được như ý, hậu vận có đôi phần vất vả. Nếu như chỉ ỷ lại vào phúc vận của tổ tiên mà không có sự nỗ lực của bản thân thì thàh công trong cuộc sống sẽ rất ngắn ngủi.

cach-day-con-gai-0
Sinh con năm 2017 nên chọn tháng nào

Sinh con vào tháng Sáu năm 2017: Tháng sáu là tháng không được tốt trong năm nên không có nhiều đứa trẻ được cha mẹ lựa chọn sinh đẻ trong tháng này. Người sinh vào tháng năm thường ít gặp may mắn, mọi việc không được thuận lợi, vui ít, buồn nhiều nhưng nếu biết giữ mình sẽ tránh được tai hoạ. Có cơ hội làm nên sự nghiệp nhưng sẽ khó khăn, cần gặp thời và có quý nhân giúp đỡ.

Sinh con vào tháng Bảy năm 2017: Tháng 7 là khoảng thời gian lập Thu, thời tiết dễ chiu và bình yên. Người sinh vào thời điểm này thường có trí thông minh, nhạy bén và có khả năng quyết đoán. Người sinh vào tháng 7 năm Đinh Dậu nếu biết cố gắng vươn lên sẽ trở nên giàu có và danh lợi song toàn.

Sinh con vào tháng Tám năm 2017: Các bé sinh vào tháng Tám năm Đinh Dậu là người thông minh nhanh nhẹn và có ý chí kiêng cường, bản lĩnh vượt qua khó khăn gian khổ. Có cuộc sống tốt đẹp, thành công và danh lợi vẹn toàn. Là người có khí chất lãnh đạo.

nhung_ten_hay_nhat_cho_be_trai_dinh_dau_theo_phong_thuy1
Tìm hiểu tháng sinh cho con rất quan trọng

Sinh con vào tháng Chín năm 2017: Tháng chín là tiết Hàn Lộ, người sinh vào tháng chín là người biết tự lập, phong lưu và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Người sinh vào tháng chín năm Đinh Dậu nếu biết vươn lên trong cuộc sống sẽ có con đường công danh rộng mở, được hưởng cuộc đời vui vẻ, hạnh phúc.

Sinh con vào tháng Mười năm 2017: Tháng mười trong năm là khoảng thời gian Lập Đông. Người sinh vào tháng chín có tài năng nhưng trong cuộc đời gặp ít nhiều chuyện không vui. Trong sự nghiệp nếu muốn thành công phải dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Là người có tính tình nhu mì, ôn hoà, tuy có tài nhưng nếu không chịu xông pha sẽ khó có thể thành công trong sự nghiệp.

Sinh con vào tháng Mười Một năm 2017: Tháng Mười Một cũng là thời gian không được tốt trong năm. Người sinh vào tháng này thường có số mệnh vất vả, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và thường phải tự thân vận động.

hinh-anh-em-be-de-thuong-2
Tháng sinh quyết định đến hậu vận và cuộc đời của bé

Sinh con vào tháng Mười Hai năm 2017: Tháng 12 trong năm là tiết Tiểu Hàn, người sinh vào tháng này trong năm Đinh Dậu tuy là người có tài năng hơn người nhưng lại ít gặp may mắn và khó thành công trong sự nghiệp. Có tài lộc nhưng mệnh ngắn vì vậy mà khó được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Các bé sinh vào tháng này trong năm cần nhẫn nại, ham học hỏi để có được những thành công trong sự nghiệp.

Trên đây là những thông tin tham khảo về lựa chọn tháng sinh đẹp nhất cho bé trong năm. Các mẹ cần tìm hiểu thêm những thông tin về cung mệnh của mình để xem số mệnh cho con nữa. Cũng hy vọng câu hỏi sinh con năm 2017 nên chọn tháng nào của các mẹ đã tìm được câu trả lời trọn vẹn với bài viết hữu ích này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *