Home / Mang thai / Kiến thức sinh sản / Mách mẹ bầu 5 dấu hiệu mang thai bé gái

Mách mẹ bầu 5 dấu hiệu mang thai bé gái

Khi mang thai, mẹ bầu nào cũng muốn biết giới tính em bé trong mình và những dấu hiệu mang thai bé gái dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc phần nào cho các mẹ. Nếu me bầu sở hữu một trong 5 dấu hiệu mang thai con gái thì xin chúc mừng bởi đến 90% bạn sẽ sinh ra một nàng công chúa vô cùng xinh đẹp và đáng yêu.

1.Ăn tỏi – dấu hiệu mang thai con gái dễ dàng nhận biết nhất

Mẹ bầu chỉ cần dựa vào việc ăn tỏi cũng biết được giới tính của con là trai hay gái. Dấu hiệu mang thai bé gái này được thể hiện thông qua mùi mồ hôi của mẹ sau khi ăn tỏi. Nếu mồ hôi của mẹ không còn ám mùi tỏi thì có nghĩa là mẹ bầu đang mang thai một bé gái. Ngược lại, nếu mùi hôi tỏi vẫn còn vương trên cơ thể mẹ bầu có nghĩa là một chàng hoàng tử sắp được đang lớn lên trong bụng bạn

những dấu hiệu mang thai bé gái

2. Dấu hiệu mang thai bé gái dựa vào hình dáng bụng bầu

Theo kinh nghiệm được lưu truyền trong dân gian rằng khi bụng mẹ bầu tròn và thấp thì đó là bé trai. Trong khi bụng cao và bầu thì đó là một bé gái. Mặc dù, dấu hiệu mang thai bé gái trong 3 tháng đầu này có vẻ khá mơ hồ nhưng những người có kinh nghiệm lại đoán được trúng rất kỳ diêu.

3. Dấu hiệu mang thai con gái dựa vào sự thay đổi tính nết

Khi mang thai, các mẹ hay thay đổi tâm tính thất thường theo hai chiều hướng chính. Nếu mẹ nào dễ xúc động và hay khóc trong thai kỳ thì mẹ đó đang sở hữu một trong những dấu hiệu mang thai bé gái. Trong khi đó, nếu mẹ nào có có xu hướng dễ cáu gắt, nóng tính và hay nổi giận thì chắc chắn đến 90% mẹ đó đang mang trong mình một bé trai đáng yêu.

dấu hiệu mang thai bé gái

4. Dấu hiệu mang thai con gái dựa vào chuỗi hạt hoặc kim

Đây là một trong những dấu hiệu mang thai bé gái được áp dụng khá thú vị dựa trên quan niệm văn hoá khác nhau. Nếu người phương Tây dùng nhẫn hì người phương Đông lại lựa chọn chiếc kim để phán đoán giới tính của em bé.

Bạn chỉ cần xâu chỉ vào kim và thả chúng lủng lẳng trên bụng bầu. Nếu kim chuyển động qua phải/ trái hoặc theo hướng trước/ sau thì là con trai. Trong khi đó, nếu kim xoay vòng tròn thì là một nàng công chúa xinh đẹp.

dấu hiệu mang thai bé gái

5. Dấu hiệu mang thai con gái dựa trên phỏng đoá giống bố hoặc mẹ

Dấu hiệu mang thai bé gái này chỉ là một phỏng đoán vô cùng thú vị dựa vào thời điểm thụ thai. Trong thời điểm thụ thai, nếu một trong hai người là bố hoặc mẹ bị căng thẳng và nghĩ đến thai nhi nhiều hơn thì rất có thể em bé trong bụng mẹ sẽ mang giới tính của người đó.

Trên đây là 5 dấu hiệu mang thai bé gái mà các bố và các mẹ có thể dễ dàng nhận biết được nhất. Các dấu hiệu trên được đúc kết từ sự quan sát và kinh nghiệm của những người đi trước mà không theo một nguyên lý khoa học nào cả. Vì vậy, để biết chính xác giới tính của em bé, bạn nên đến các cơ sở y tế siêu âm. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *