Home / Đẹp Xinh / Con xinh / Cách chọn mũ cho bé yêu nhà bạn

Cách chọn mũ cho bé yêu nhà bạn

Là cha mẹ cũng phải biết chút về cách chọn mũ cho bé yêu nhà mình vì da bé rất là nhạy cảm nên không đơn giản là thấy mũ đẹp là mua vì mũ cho bé yêu phải đảm bảo những sản phẩm an toàn, phù hợp với làn da nhạy cảm. Ba mẹ đừng tiếc tiền để mua những loại mũ giá rẻ vì những loại mũ đó tuy có mẫu mã bắt mắt nhưng thường chất liệu rất kém gây ảnh hướng đến da đầu của trẻ. Sau đây chúng ta cùng tham khảo những cách chọn mũ cho bé yêu nhà bạn nhé.

Mũ cho trẻ có rất nhiều loại như mũ mang ở nhà, mũ đi chơi dạng mũ nan, mũ rộng, hay mũ đôi cho mẹ và bé. Có rất nhiều kiểu dáng đáng yêu rất phù hợp với lứa tuổi nhỏ của bé yêu nhà bạn. Chi tiết hơn thị trường sẽ có những loại mũ chép thóp cho mẹ với chất liệu cotton mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt. Những loại mũ lười trai xinh xắn, dễ thương cũng như có nhiều kiểu dáng sẽ tạo cho bé yêu cảm giác thích thú khi đội cũng như tự bảo vệ với ánh nắng mặt trời.

Cách chọn mũ cho bé yêu nhà bạn
Cách chọn mũ cho bé yêu nhà bạn

Các mẹ nên chọn những loại mũ mà có thể điều chỉnh được kích thước vòng đầu vì như thế khi đội ba mẹ có thể tự điều chỉnh phù hợp với kích thước đầu của trẻ, tránh những tình trạng gây khó chịu và đỗ mồ hơi cho trẻ. Với những loại mũ len để sử dụng mùa lạnh thì nên chọn những loại len tốt, giữ ấm tốt và không xù tạo cảm giác dễ chịu cho bé hơn.

Trên thị trường có rất nhiều loại mũ như được liệt kê phía trên những để chọn mũ cho bé yêu nhà bạn đúng cách, hiệu quả thì ta nên theo những tiêu chí sau:

Chất liệu của mũ

Hãy lựa chọn những loại mũ sử dụng chất liệu cotton 100% vì chúng là chất liệu mềm mại đảm bảo cho việc bảo vệ da đầu cho bé yêu nhà bạn. Bạn cũng biết da đầu của trẻ hay dễ kích thích khi bị cọ sát những vật liệu cứng hay gây khó chịu khi bị tiếp xúc chất liệu kém chất lượng.

Kiểu dáng khi chọn mũ cho bé

Ngoài ra tùy thuộc theo mùa để bạn có thể chọn loại mũ có có chóp hoặc không chóp. Bạn nên sử dụng mũ không chóp vào mùa hè để bé luôn được thoáng mát, và mũ sơ sinh có chóp cho mùa đông ấm áp.

Cách chọn mũ cho bé yêu
Cách chọn mũ cho bé yêu

Thiết kế độc đáo và xinh đẹp

Nên lựa chọn những sản phẩm mũ cho trẻ sơ sinh được thiết kế vừa vặn ôm khít đầu bé, không nên chọn những mẫu mũ quá rộng hoặc quá chật sẽ gây cảm giác khó chịu cho bé khi sử dụng.

Nhiều Màu sắc

Thường các ông bố, bà mẹ sắm đồ sơ sinh cho bé trước lúc sinh hoặc có thể sau lúc sinh, màu sắc cũng là điều quan trọng. Nó còn phụ thuộc vào giới tính của bé, hay cố gắng chọn màu sắc phù hợp nhất.

Nhãn hiệu nỗi tiếng

Vì đây là nhóm sản phẩm với giá thành không quá cao, nên bạn hãy chọn những nhãn hiệu nổi tiếng về đồ sơ sinh như Miomio (Việt Nam). Kuku (Đài Loan), KeroKids (Thái Lan)….

Nếu bạn biết cách chọn mũ cho bé yêu nhà bạn đúng cách vừa đúng với chất liệu sản phẩm tốt cho da đầu cũng như kiểu dáng xinh đẹp sẽ làm cho bé yêu nhà bạn thích thú hơn, thích diện mũ hơn khi đi ra đường, chụp hình.. Đó cũng là cách để bé tự bảo vệ sức khoẻ của cơ thể mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *