Home / Chuyện gia đình / 5 dấu hiệu chồng ngoại tình chị em cần chú ý để giữ hạnh phúc gia đình

5 dấu hiệu chồng ngoại tình chị em cần chú ý để giữ hạnh phúc gia đình

Đàn ông sinh ra trên đời vốn dĩ có thói trăng hoa, mải chơi, điều đó là không thể tránh khỏi. Bởi vậy mà người có vai trò giữ gìn hạnh phúc gia đình không phải ai khác mà chính là người phụ nữ. Vì lẽ đó, việc nhận biết các dấu hiệu chồng ngoại tình là điều cần thiết hơn cả.

1.Biểu hiện chồng ngoại tình : Anh ấy có những thay đổi đột ngột về ngoại hình

Nếu chồng bạn vốn dĩ là người đàn ông luộm thuộm, chẳng bao giờ để ý, chăm chút đến ngoại hình mà nay bỗng dưng trở nên chỉn chu một cách kỳ lạ thì đó là một trong những dấu hiệu chồng đang ngoại tình rồi đó.

somi-1_xkoo
Không có cớ gì đàn ông của bạn lại tự dưng chú ý vẻ ngoài đến vậy

Đàn ông có nguyên tắc bất di bất dịch đó chính là họ rất lười thay đổi, ngay cả khi bị vợ chì chiết, mắng nhiếc vì thói luộm thuộn thường xuyên. Chính vì vậy mà đột nhiên thấy anh ấy biết chải chuốt hơn, biết dùng đến nước hoa hay mất cả tiếng đồng hồ chỉ để chọn chiếc cà vạt thật đẹp trước khi đi làm. Rất có thể chồng bạn đang ngoại tình rồi đó, hãy để mắt tới anh ấy nhiều hơn, nếu không muốn hạnh phúc gia đình bạn tan vỡ vì một người thứ ba.

2.Anh luôn cáo bận bởi lý do vì công việc là dấu hiệu chồng ngoại tình đáng lưu ý

thoi-xau-dan-ong-ghet-1
Nói bận công việc nhưng anh ấy đang vui vẻ cùng ai khác

Những khoảnh khắc dành cho gia đình như thông lệ trong thời gian biểu của anh mỗi cuối tuần nay được thay thế bởi những chuyến công tác xa dài ngày hay những cuộc nhậu thâu đêm với đối tác. Bên cạnh đó là sự lẩn tránh của anh trong các công việc gia đình hay cuộc sum vầy hội họp, sự thiếu vắng bóng hình anh từ thưa thớt đến tần suất dày đặc. Không phải nghi ngờ gì nữa, đó chính là dấu hiệu chồng ngoại tình một cách rõ ràng. Là người phụ nữ thông minh trong cuộc sống hiện đại, hy vọng bạn có thể nhìn nhận ra những biểu hiện bất thường đó của anh chồng để kịp giữ gìn hạnh phúc gia đình.

3.Anh chồng hờ hững, tránh né ngay cả chuyện chăn gối

Những sự thay đổi về cách thể hiện tình cảm hay thói quen ân ái với vợ cũng là một trong những dấu hiệu chồng ngoại tình dễ nhận thấy nhất bởi điều đó khó có lời biện minh phù hợp. Còn yêu sẽ còn xuất hiện những cử chỉ tình cảm, thậm chí là cái hôn tạm biệt vợ trước khi đi làm cngx sẽ chẳng bao giờ quên. Nhưng đột nhiên chuyện đó diễn ra thưa thớt hơn thậm chí bị anh cho vào quên lãng, điều đó chững minh rằng rất có thể người mà anh ấy đang yêu thương có thể đang là một ai khác chẳng phải bạn.

 

Tuy nhiên, có một số trường hợp nằm trong dấu hiệu chồng ngoại tình lại diễn ra ở một câu chuyện hoàn toàn khác. Thay vì trễ nải, trì hoãn chuyện chăn gối vợ chồng như người khác, anh lại trở nên sung mãn hơn ngày xưa rất nhiều, thậm chí là rủ bạn làm những điều biến thái về sex. Đó cũng là một trong những biểu hiện chồng bạn có thể đang ngoại tình, các thói quen ân ái vốn dĩ thuộc bản năng của anh ấy nay đã trở nên thay đổi dưới sự tác động của ai đó mất rồi.

4.Có những khoản chi tiêu mập mờ là một trong những dấu hiệu chồng ngoại tình rõ ràng nhất

1476871921_20-10-cac-nang-cho-doi-mon-qua-gi-tu-dan-ong2
Anh mua hoa ngày 20/10 nhưng chẳng phải dành cho bạn

Bạn có để ý dạo gần đây, anh chồng mình tỏ ra quên bằng việc đưa tiền lương cho vợ mỗi tháng mà thay vào đó lại trở nên hào phóng hơn bất kỳ ai khác khi bỏ tiền ra mua món quà lớn nhưng không hề tặng bạn. Thậm chí còn xuất hiện nhiều hoá đơn mua sắm đắt tiền trong ví với toàn các món đồ nữ. Chẳng cần bàn cãi nhiều, việc anh giấu các khoản chi tiêu của mình với bạn chính là dấu hiệu chồng ngoại tình. Người chồng bấy lâu nay hết lòng chăm lo cho vợ con nay đã đuổi theo bóng hình một ai khác mà quên đi tổ ấm hạnh phúc của mình.

5.Giấu nhẹm mọi tài khoản cá nhân và tin nhắn thoại với vợ

Trong cuộc sống hiện đại, công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ, người ta có thể liên lạc với nhau dù ở bất cứ đâu, các phần mềm chat xuất hiện một cách nhan nhản, đó cũng chính là cơ hội cho các ông chồng trăng hoa đi tìm của lạ mà không sợ vợ phát hiện.

082016_doi-tin-nhan-cua-nang-1mh
Lén lút nhắn tin với ai đó là hành động đáng ngờ

Nếu một ngày bạn phát hiện tài khoản cá nhân của chồng bạn bỗng dựng được thay mật khẩu mới và tất cả tin nhắn luôn ở trong tình trang được đặt khoá. Hãy cẩn thận, việc đột nhiên giấu diếm các mối quan hệ của mình với vợ chính là dấu hiệu chồng ngoại tình đáng lo ngại nhất.

Tính cách thay đổi bất thường, vợ chồng có thể trở nên bất hòa bởi những lý do nhỏ nhặt nhất, dù đó là điều đơn giản nhưng nếu bỏ qua dấu hiệu chồng ngoại tình ngay từ những điều đó có thể bạn sẽ để tuột mất anh ấy một cách dễ dàng. Gia đình ly tán là điều không ai trong chúng ta mong đợi, hay quan tâm tới anh ấy nhiều hơn, chia sẻ mọi lắng lo trong cuộc sống cùng anh ấy để ngoài bạn ra anh ấy chẳng bao giờ có thể mở cửa trái tim đón nhận bất cứ ai khác trong cuộc đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *